Đc: 4343 Nguyễn Cửu Phú, Phường Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM
Về chúng tôi

Được thành lập năm 1996, trải qua hơn 22 năm hình thành và phát triển Công Ty Cổ Phần Thương Mại Sản Xuất Bao Bì Tân Hiệp Lợi ngày càng khẳng định vị thế là một trong những Công ty bao bì màng ghép phức hợp chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với năng lực thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi có khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng.

Bằng sự năng động - sáng tạo của đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi không ngừng đổi mới, nghiên cứu và phát triển ra các sản phẩm bao bì mới có tính năng  cao như bao bì thanh trùng, tiệt trùng, bao bì màng nắp sữa chua, thạch dừa, thạch rau câu,… bên cạnh các sản phẩm bao bì truyền thống như bao bì thực phẩm, bánh kẹo, trà-cà phê, bao bì hoá mỹ phẩm, dược phẩm, bao bì thuỷ-hải sản,…Chúng tôi luôn xem việc xây dựng lòng tin với  khách hàng như một nhân tố quan trọng không thể thiếu trong sự thành công của Công ty.

Cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 chúng tôi luôn duy trì thực hiện tốt hệ thống quản lý HACCP và GMP trong nhà máy sản xuất. Năm 2018 Chúng tôi đã đầu tư và đưa vào vận hành máy ghép khô không dung môi nhập từ Comexi – Tây Ban Nha, chuyển sang sử dụng mực Non-Toluen cho một số sản phẩm nhằm hướng đến đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng. Đầu năm 2019 Chúng tôi tiếp tục đầu tư và đưa vào vận hành hệ thống kiểm phẩm Offline, hỗ trợ kiểm tra chất lượng bao bì nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của Chúng tôi.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top